Makahanap ng mabilis na mga solusyon sa iyong mga problema sa IDNStudy.com. Magtanong at makatanggap ng eksaktong sagot mula sa aming mga bihasang miyembro ng komunidad.
Sagot :
Let y be the missing value.
(x - 9) + y = 0 ----> this is our equation now.
Solution:
(x - 9) + y = 0
y = - x + 9
Checking:
substitute the value of y to the equation.
(x - 9) + (-x + 9) = 0
x - 9 - x + 9 = 0
0 = 0
The answer is -x + 9.
Natutuwa kami na ikaw ay bahagi ng aming komunidad. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong magtutulungan upang makamit ang mas mataas na antas ng karunungan. Salamat sa pagbisita sa IDNStudy.com. Nandito kami upang magbigay ng malinaw at tumpak na mga sagot.