Makakuha ng mabilis at maaasahang mga sagot sa iyong mga tanong sa IDNStudy.com. Makakuha ng mabilis at eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa aming mga eksperto na laging handang tumulong.
Given: y=5x-6, you can write this as 5x-y=6 3x-2y=5 solution: Multiply -2 to the equation (5x-y=6) so you can cancel variable y. ( -10+2y= -12) - ( 3x-2y=5) equals -13x= -17 therefore, x= -17/-13 or 17/13. substitute the value you've get to either of the equations: 3(17/13) - 2y = 5 51/13 - 2y = 5 (51 /13) - 5 = 2y -14/13 = 2y -14/26 =y answer: x = 17/13 y = -14/26
Maraming salamat sa iyong kontribusyon. Patuloy na magbahagi ng impormasyon at karanasan. Sama-sama tayong magtatagumpay sa ating layunin. Sa IDNStudy.com, kami ay nangako na magbigay ng pinakamahusay na mga sagot. Salamat at sa muling pagkikita.