IDNStudy.com, ang iyong destinasyon para sa mabilis at kaugnay na mga sagot. Magtanong ng anumang bagay at makatanggap ng mga maalam na sagot mula sa aming komunidad ng mga propesyonal.
Sagot :
Simplifying
(3x2 + -4x + -4y) + (7x2 + -2y + -2) + (-4x2 + x + -1y + -7)
=-4y + -2 + 7x2 + -2y + -7 + x + -4x2 + -1y
=-9 + -3x + 10x2 + -4x2 + -4y + -2y + -1y
= -7y -9 + -3x + 6x2 + -7y
=-14y -6x2 -3x -9
=-4y + -2 + 7x2 + -2y + -7 + x + -4x2 + -1y
=-9 + -3x + 10x2 + -4x2 + -4y + -2y + -1y
= -7y -9 + -3x + 6x2 + -7y
=-14y -6x2 -3x -9
Ang iyong aktibong pakikilahok ay mahalaga sa amin. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong lumikha ng isang masiglang komunidad ng pagkatuto. Ang IDNStudy.com ay nangako na sasagutin ang lahat ng iyong mga tanong. Salamat at bisitahin kami palagi.