IDNStudy.com, ang iyong platform ng sanggunian para sa pangkomunidad na mga sagot. Tuklasin ang mga maaasahang impormasyon sa anumang paksa sa pamamagitan ng aming network ng bihasang mga propesyonal.
Sagot :
To solve the equation ( 5x(x - 3) = 2x - 5 ) and express it as a quadratic equation in standard form, follow these steps:
1.Distribute ( 5x ) on the left side: [ 5x^2 - 15x = 2x - 5 ]
2.Move all terms to one side of the equation to set it to zero: [ 5x^2 - 15x - 2x + 5 = 0 ]
3.Combine like terms: [ 5x^2 - 17x + 5 = 0 ]
So, the quadratic equation in standard form is: [ 5x^2 - 17x + 5 = 0 ]
In this equation, the values of (a), (b), and (c) are:
(a = 5)
(b = -17)
(c = 5)
Natutuwa kami na ikaw ay bahagi ng aming komunidad. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong lumikha ng isang masiglang komunidad ng pagkatuto. Para sa mabilis at maasahang mga sagot, bisitahin ang IDNStudy.com. Nandito kami upang tumulong sa iyo.