Sumali sa IDNStudy.com at makakuha ng mga sagot sa iyong mga tanong. Magtanong at makakuha ng detalyadong sagot mula sa aming komunidad ng mga eksperto na may kaalaman.

y=(x-7)(x+7)

pa help naman po with solution​


Sagot :

[tex] \red{•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••}[/tex]

QUESTION:

  • Solve The y=(x-7)(x+7) With Solution "No Problem"

SOLUTION:

  • [tex] \green{y = (x - 7)(x + 7)}[/tex]

∵Find The Geomitric Figure

»Focus

  • [tex](0 - \frac{195}{4} ) = (0 - 48.47) \\ [/tex]

»Vertex

  • [tex](0 - 49)[/tex]

»Semi Axis Lenght

  • [tex] \frac{1}{4} = 0.25 \\ [/tex]

»Focal Parameter

  • [tex] \frac{1}{2} = 0.5 \\ [/tex]

»Eccentricity

  • [tex]1[/tex]

»Directrix

  • [tex]y = - \frac{197}{4} \\ [/tex]

∵Alternate Form

  • [tex] - {x}^{2} + y + 49 = 0[/tex]

∵Find The Expand form

»Expand the Following:

  • [tex] \green{y = (x - 7)(x + 7)} [/tex]

(Solution):

Hint:Multiply x - 7 and x + 7 together Using Foil.

[tex](x - 7)(x + 7) = (x)(x) + (x)(7) + ( - 7)(x) + ( - 7)(7) = {x}^{2} + 7x - 7x - 49 = {x}^{2} - 49[/tex]

∵So The Expand Form is

  • [tex]y = ( {x}^{2} - 49)[/tex]

∵Roots

  • [tex]x = - 7 \: \: and \: \: x = 7[/tex]

∵Partial Deratives

  • [tex] \frac{a}{ax} ((x - 7)(x + 7)) = 2x \\ [/tex]

  • [tex] \frac{a}{ay} (( x - 7)(x + 7)) = 0 \\ [/tex]

∵Implict Deratives

  • [tex] \red{ \frac{ax(y)}{ay} = \frac{1}{2x}} \\ [/tex]

  • [tex] \red{ \frac{ay(x)}{ax} = 2x} \\ [/tex]

So The Result:

  • [tex] \gray{ \frac{d}{dx}(y) = 2x } \\ [/tex]

[tex] \red{••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••}[/tex]

#CarryOnLearning

(ノ^_^)ノ

[tex]\Large\colorbox{white}{Answer:}[/tex]

[tex] \frac{d}{dx} (y) = 2x \\ [/tex]

View image DrakePolver