IDNStudy.com, ang perpektong platform para sa eksaktong at mabilis na mga sagot. Ang aming komunidad ay handang magbigay ng malalim at praktikal na mga solusyon sa lahat ng iyong mga katanungan.
We use the quadratic formula: x = -19 ±√(19²-72) = -19 ± √(361-72) = -19 ± √289 = -19 ± 17 = -1/6 or -3 12 12 12 12 So we have : (x+1/6)(x+3) We multiply the other by 6 since the value of a is 6 [ 6x² ] So: 6x²+19x+3 = (6x+1)(x+3)
Natutuwa kami na ikaw ay bahagi ng aming komunidad. Patuloy na magtanong at magbahagi ng iyong mga ideya. Sama-sama tayong magpapaunlad ng kaalaman para sa lahat. Umaasa kami na natagpuan mo ang hinahanap mo sa IDNStudy.com. Bumalik ka para sa mas maraming solusyon!