IDNStudy.com, ang komunidad ng pagbabahagi ng kaalaman. Alamin ang mga detalyadong sagot mula sa mga bihasang miyembro ng aming komunidad na sumasaklaw sa iba't ibang paksa para sa lahat ng iyong pangangailangan.
Answer:
[tex]6[/tex]
[tex]2[/tex]
Step-by-step explanation:
[tex] \frac{6x}{x - 2} - \frac{12}{x - 2 } = \frac{6x - 12}{x - 2} [/tex]
[tex] = \frac{6(x - 2)}{x - 2} [/tex]
cross out same x-2
[tex] = 6[/tex]
[tex] \frac{2y}{y + 2} + \frac{4}{y + 2} = \frac{2y + 4}{y + 2} [/tex]
[tex] = \frac{2(y + 2)}{y + 2} [/tex]
cross out y+2
[tex] = 2[/tex]
#Carryonlearning