Makahanap ng mga solusyon sa iyong mga problema gamit ang IDNStudy.com. Ang aming mga eksperto ay handang magbigay ng malalim na sagot at praktikal na solusyon sa lahat ng iyong mga tanong.

 36^1/2 xy^-2
----------------------
(1000)^-1/3 x^-3

 ' pLz ans. coz i need it now T.T


Sagot :

was that (36^1/2 * xy^-2) all over (1000^-1/3*x^-3) then 
= (36^1/2 * xy^-2) / (1000^-1/3 * x^-3)
= (36^1/2 * x * 1000^1/3 * x^3) / y^2  
this is to make all the negative exponents positive 
36^1/2 is the same as square root of 36 and 1000^1/3 is the same as cube root of 1000
so...
= (√36 * x * ∛1000 * x³ ) / y²
= (6 * x * 10 * x³) / y²
= (60 x^4) / y² 

hope this helps.