Makakuha ng eksaktong mga sagot sa iyong mga tanong sa IDNStudy.com. Magtanong at makatanggap ng eksaktong sagot mula sa aming mga bihasang miyembro ng komunidad.
Sagot :
in multiplying numbers/variables having the same base involving exponents this exponential law will apply:
[tex]a^m(a^n) = a^{m+n}[/tex]
since the base x is common then you will have it as:
[tex]x^{10}(x^{12}) = x^{10+12}[/tex]
[tex]x^{10+12} = x^{22}[/tex]
[tex]a^m(a^n) = a^{m+n}[/tex]
since the base x is common then you will have it as:
[tex]x^{10}(x^{12}) = x^{10+12}[/tex]
[tex]x^{10+12} = x^{22}[/tex]
(x^10) (x^12)=x^10+12 =x^22 by using the identity a^m x a^n = a^m+n
Pinahahalagahan namin ang bawat ambag mo. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong magtutulungan upang makamit ang mas mataas na antas ng karunungan. Salamat sa pagpili sa IDNStudy.com. Umaasa kami na makita ka ulit para sa mas maraming solusyon.