Suriin ang IDNStudy.com para sa detalyadong mga sagot sa iyong mga tanong. Sumali sa aming platform ng tanong at sagot upang makakuha ng eksaktong tugon sa lahat ng iyong mahahalagang tanong.
to more easy to understand why it comes up 3x(x-2) 3x1 = 3 3x2 = 6 so both 3 and 6 is had a factor of 3 then 3x^2 = 3 times x times x = 3x(x) -6x = 3 times 2 times x = 3x(2) then the equation becomes 3x(x)-3x(2) = 3x is common to both terms so you can put it outside of the terms and put parentheses to know that it is to be multiply like this : 3x(x-2)
Ang iyong kontribusyon ay mahalaga sa amin. Patuloy na magtanong at magbahagi ng iyong kaalaman. Sama-sama nating palawakin ang ating komunidad ng karunungan at pagkatuto. Bawat tanong ay may sagot sa IDNStudy.com. Salamat sa pagpili sa amin at sa muling pagkikita.