Sumali sa komunidad ng IDNStudy.com at simulang makuha ang mga sagot na kailangan mo. Sumali sa aming interactive na platform ng tanong at sagot para sa mabilis at eksaktong tugon mula sa mga propesyonal sa iba't ibang larangan.
Sagot :
3f squared + 6f - 9 = 3f squared + 6f - 9 = 3 3 3
f² +2f - 3= 0
x= -2 positive negative √2²-4(1) (-3)
2(1)
2 positive negative √4+ 12
2
2 positive negative √16
2
2 positive negative 4
2
so x= 1positive negative 4
f² +2f - 3= 0
x= -2 positive negative √2²-4(1) (-3)
2(1)
2 positive negative √4+ 12
2
2 positive negative √16
2
2 positive negative 4
2
so x= 1positive negative 4
Pinahahalagahan namin ang bawat ambag mo. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong magtutulungan upang makamit ang ating mga layunin. Bumalik ka sa IDNStudy.com para sa maasahang mga sagot sa iyong mga katanungan. Salamat sa iyong tiwala.