Suriin ang IDNStudy.com para sa mabilis at maaasahang mga solusyon. Makakuha ng mga kumpletong sagot sa lahat ng iyong mga tanong mula sa aming network ng mga eksperto.
Sagot :
- x - = +
+ x + = + (same signs = positive)
+ x - = - (different signs = negative)
For (-a) (-4) (-b)
(-a)(-4) = +4a
(4a)(-b) = -4ab
So, (-a) (-4) (-b) = -4ab
+ x + = + (same signs = positive)
+ x - = - (different signs = negative)
For (-a) (-4) (-b)
(-a)(-4) = +4a
(4a)(-b) = -4ab
So, (-a) (-4) (-b) = -4ab
Ang iyong presensya ay mahalaga sa amin. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbabahagi ng iyong nalalaman. Ang iyong ambag ay napakahalaga sa aming komunidad. Salamat sa pagpili sa IDNStudy.com. Umaasa kami na makita ka ulit para sa mas maraming solusyon.