Sumali sa IDNStudy.com at makuha ang mga sagot ng eksperto. Tuklasin ang malawak na hanay ng mga paksa at makahanap ng maaasahang sagot mula sa mga bihasang miyembro ng aming komunidad.
if x -1 is a factor of x⁴ - 5x² + 4 then x =1 must be a zero of the expression meaning if you substitute x =1 in the expression it must equate to 0 thus 1⁴ - 5 .1² + 4 = 1 -5 + 4 = 0 is equal to 0 therefore x -1 is a factor x⁴ - 2x² + 4
x⁴ + 3x³ - 4x² + 2x -1 / substitute x = 2 16 + 24 - 16 + 4 - 1 = 27 therefore x -2 is not a factor of the above expression
Ang iyong kontribusyon ay napakahalaga sa amin. Huwag kalimutang bumalik upang magtanong at matuto ng mga bagong bagay. Sama-sama tayong lumikha ng isang mas matibay na samahan. Bawat tanong ay may sagot sa IDNStudy.com. Salamat at sa muling pagkikita para sa mas maraming solusyon.