Sumali sa IDNStudy.com at tuklasin ang komunidad ng pagbabahagi ng kaalaman. Ang aming komunidad ay handang magbigay ng malalim at praktikal na mga solusyon sa lahat ng iyong mga katanungan.

If f (x) = -2x² + 3x - 11. Find f (3).​

Sagot :

Answer:
f(3) = -20

Step-by-step explanation:

f(3) = -2(3)² + 3(3) - 11

f(3) = -2(3)² + 3(3) - 11

f(3) = -18 + 9 - 11

f(3) = -20

The answer is f(3) = -20.

We're asked to evaluate the function [tex]\sf f(x)=-2x^2+3x-11[/tex] for f(3), or when the value of x is 3.

Substitute 3 for x:

[tex]\sf f(3)=-2(3)^2+3(3)-11[/tex]

[tex]\sf f(3)=-2(9)+9-11[/tex]

[tex]\sf f(3)=-18+9-11[/tex]

[tex]\sf f(3)=-9-11[/tex]

[tex]\sf f(3)=-20[/tex]