IDNStudy.com, kung saan ang iyong mga tanong ay may malinaw na sagot. Makakuha ng hakbang-hakbang na mga gabay para sa lahat ng iyong teknikal na tanong mula sa mga miyembro ng aming komunidad na may kaalaman.
Answer:
2
Step-by-step explanation:
To solve the equation 9 - 4?6 - 7 = 2:
9 - 4 * 6 - 7 = 2
9 - 24 - 7 = 2
2 - 7 = 2
-5 = 2
The missing number must be 3, because when we substitute the missing number as 3 in the equation, we get:
9 - 4 * 3 - 7 = 2
9 - 12 - 7 = 2
5 - 7 = 2
-2 = 2
This makes both sides of the equation equal to 2, which is the correct answer.