Makahanap ng mga solusyon sa iyong mga problema gamit ang IDNStudy.com. Magtanong ng anumang bagay at makatanggap ng agarang tugon mula sa aming dedikadong komunidad ng mga eksperto.
Sagot :
ill just demonstrate the solution for you,
m^2 +12m = 3
m^2 + 12m + 36 = 3 + 36
(m + 6)^2 = 39
get the square root of both sides, then it will become
m +6 = square root of 39
m = -6 square root of 39
m^2 +12m = 3
m^2 + 12m + 36 = 3 + 36
(m + 6)^2 = 39
get the square root of both sides, then it will become
m +6 = square root of 39
m = -6 square root of 39
m² + 12m + (12/2)² = 3 + (12/2)²
m² + 12 m + (6)² = 3 + (6)²
m² + 12m + 36 = 3 + 36
(m + 6)² = 39
[tex] \sqrt{(m+6) ^{2} } = \sqrt{39} [/tex]
[tex]m+6 = + or - \sqrt{39} [/tex]
[tex]m = -6- \sqrt{39} [/tex] or
[tex]m = -6 + \sqrt{39} [/tex]
m² + 12 m + (6)² = 3 + (6)²
m² + 12m + 36 = 3 + 36
(m + 6)² = 39
[tex] \sqrt{(m+6) ^{2} } = \sqrt{39} [/tex]
[tex]m+6 = + or - \sqrt{39} [/tex]
[tex]m = -6- \sqrt{39} [/tex] or
[tex]m = -6 + \sqrt{39} [/tex]
Ang iyong kontribusyon ay mahalaga sa amin. Huwag kalimutang bumalik upang magtanong at matuto ng mga bagong bagay. Ang iyong kaalaman ay napakahalaga sa ating komunidad. IDNStudy.com ang iyong mapagkakatiwalaang kasama para sa lahat ng iyong mga katanungan. Bisitahin kami palagi.