IDNStudy.com, ang iyong mapagkukunan para sa maaasahan at pangkomunidad na mga sagot. Magtanong ng anumang bagay at makatanggap ng mga maalam na sagot mula sa aming komunidad ng mga propesyonal.
Sagot :
Answer:
f(x) = 4x + 2
g(x) = 3x - 1
(f - g)(4) = 4(4) + 2 - 3(4) - 1
= 16 + 2 - 12 - 1
= 18 - 12 - 1
= 6 - 1
(f - g)(4) = 5
HOPE IT HELPS
#CARRYONLEARNING
Solution :
Step 1. Find ( f – g ) ( x ).
( f – g ) ( x ) = f ( x ) – g ( x )
= ( 4x + 2 ) – ( 3x – 1 )
= 4x + 2 – 3x + 1
= x + 3
Step 2. Find ( f – g ) ( 2 ).
( f – g ) ( x ) = x + 3
( f – g ) ( 4 ) = (4) + 3
= 7
> hope this helps
Ang iyong kontribusyon ay napakahalaga sa amin. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbibigay ng mga sagot. Sama-sama tayong magtatagumpay sa ating layunin. Salamat sa pagbisita sa IDNStudy.com. Nandito kami upang magbigay ng malinaw at tumpak na mga sagot.