IDNStudy.com, kung saan ang iyong mga tanong ay may malinaw at konkritong sagot. Ang aming mga eksperto ay handang magbigay ng malalim na sagot at praktikal na solusyon sa lahat ng iyong mga tanong.

Simplify the following 6 + (-5) + (-7)

Sagot :

6 + (-5) + (-7)

Removing the parenthesis you'll have:

6 + (-5) + (-7) = 6 - 5 - 7

                        = -6


(Solution A)
1.same sign add and keep
-5 & -7 = -12

2.different signs subtract and follow the sign of the greater number
6 &-12 = -6, the answer

(Solution B)
1.X=6+(-5)+(-7)
X=6+(-12)
X=-6, the answer