Sumali sa IDNStudy.com at makuha ang mabilis at kaugnay na mga sagot. Tuklasin ang mga kumpletong sagot sa iyong mga tanong mula sa aming komunidad ng mga eksperto.

if f(x)= x+1 and g (x)= 2x²-x-3 find the (f-g)(x)

PA help po pls ​


Sagot :

Answer:

ate i dont know the answer but thank you for the points thank you po

from:sister

Step-by-step explanation:

thank lub u :)

Step-by-step explanation:

Simply subtract the functions

[tex](f - g)(x) = (x + 1) - (2 {x}^{2} - x - 3)[/tex]

Combine like terms

[tex](f - g)(x) = - 2 {x}^{2} + (x + x) + (1 + 3)[/tex]

Simplify

[tex](f - g)(x) = - 2 {x}^{2} + 2x + 4[/tex]