Sumali sa IDNStudy.com at tuklasin ang komunidad ng pagbabahagi ng kaalaman. Ang aming mga eksperto ay handang magbigay ng malalim na sagot at praktikal na solusyon sa lahat ng iyong mga tanong.
Sagot :
Answer:
Standard Form:
- 3x² - 2x + 5
- x² + 5x - 4 = 0
- 2x² - 3x - 20 = 0
- 2x² - 2x - 6 = 0
- x² + 5x - 4 = 0
Values of a, b, c:
- 3, -2, 5
- 1, 5, -4
- 2, -3, -20
- 2, -2, -6
- 1, 5, -4
Step-by-step explanation:
1.
[tex]2x - 3 {x}^{2} = 5 \\ - 3 {x}^{2} + 2x - 5 = 0 \\ - 1( - 3 {x}^{2} + 2x - 5 = 0) -1 \\ 3 {x}^{2} - 2x + 5 = 0[/tex]
2.
[tex]4 - {x}^{2} = 5x \\ - {x}^{2} - 5x + 4 = 0 \\ - 1( - {x}^{2} - 5x + 4 = 0) - 1 \\ {x}^{2} + 5x - 4 = 0[/tex]
3.
[tex](2x + 5)(x - 4) = 0 \\ 2 {x}^{2} - 8x + 5x - 20 = 0 \\ 2 {x}^{2} - 3x - 20 = 0[/tex]
4.
[tex]2x(x - 1) = 6 \\ 2 {x}^{2} - 2x = 6 \\ 2 {x}^{2} - 2x - 6 = 0[/tex]
5.
[tex](x + 1)(x + 4 ) = 8 \\ {x}^{2} + 4x + x + 4 = 8 \\ {x}^{2} + 4x + x + 4 - 8 = 0 \\ {x}^{2} + 5x - 4 = 0[/tex]
Pinahahalagahan namin ang bawat tanong at sagot na iyong ibinabahagi. Patuloy na magbahagi ng impormasyon at karanasan. Ang iyong kaalaman ay mahalaga sa ating komunidad. Salamat sa pagbisita sa IDNStudy.com. Bumalik ka ulit para sa mga sagot sa iyong mga katanungan.