IDNStudy.com, ang iyong gabay para sa mga sagot ng eksperto. Sumali sa aming platform ng tanong at sagot upang makakuha ng eksaktong tugon sa lahat ng iyong mahahalagang tanong.
Sagot :
s^2 - 5s + 6 = 0
factor
(s-2)(s-3) = 0
s-2=0; s-3=0
s=2; s=3
factor
(s-2)(s-3) = 0
s-2=0; s-3=0
s=2; s=3
Ang iyong aktibong pakikilahok ay mahalaga sa amin. Magpatuloy sa pagtatanong at pagbahagi ng iyong nalalaman. Sama-sama tayong lumikha ng isang komunidad ng karunungan. Bumalik ka sa IDNStudy.com para sa maasahang mga sagot sa iyong mga katanungan. Salamat sa iyong tiwala.