Sumali sa IDNStudy.com at makakuha ng mabilis at maaasahang mga sagot. Tuklasin ang malalim na sagot sa iyong mga tanong mula sa aming komunidad ng mga bihasang propesyonal.
Sagot :
Answer:
(y² + 7)(y² - 7)
Checking:
[tex]\bold{(y^{2} +7)(y^{2}-7)}\\\\=(y^{2} +7)(y^{2}-7)\\\\= (y^{2} \times y^{2})+(y^{2} -7)+(7+y^{2})+(7 \times -7)\\\\= (y^{2+2}) +(-7y^{2})+(7y^{2})+(-49)\\\\= y^{4} -7y^{2}+7y^{2}-49}\\\\ = y^{4} +0-49}\\\\ = y^{4}-49\\\\\boxed{ = y^{4}-49}[/tex]
What is the complete factored form of y^4 - 49?
[tex] \red{\boxed{ \pink{\sf(y² + 7)(y² - 7)}}}[/tex]
#CarryOnLearning
Salamat sa iyong presensya. Patuloy na magbahagi ng iyong mga ideya at kasagutan. Sama-sama tayong magpapaunlad ng isang komunidad ng karunungan at pagkatuto. May mga katanungan ka? Ang IDNStudy.com ang may sagot. Bisitahin kami palagi para sa pinakabagong impormasyon.