Magtanong at makakuha ng mga sagot ng eksperto sa IDNStudy.com. Hanapin ang mga solusyong kailangan mo nang mabilis at tiyak sa tulong ng aming mga bihasang miyembro.
x = -2 , x + 2 = 0
x = 1 , x - 1 = 0
x = -3 , x + 3 = 0
Multiplying the binomials to get the polynomial equation we get:
[tex](x + 2)(x - 1)(x + 3) \\ (x^{2} +2 x - x- 2)(x + 3) \\ ( {x}^{2} + x - 2)(x + 3) \\ ( {x}^{3} + 3 {x}^{2} + {x}^{2} + 3x - 2x - 6) \\ \blue{ ({x}^{3} + 4 {x}^{2} + x - 6)}[/tex]
Amongst the option above , they are all wrong.
[tex] \overbrace{ \underbrace{ \tt{} \purple{ \: \: Stay \: safe \: and \: God \: bless \: you! \: \: }}}[/tex]