Makakuha ng maliwanag na mga sagot sa iyong mga tanong sa IDNStudy.com. Sumali sa aming platform ng tanong at sagot upang makatanggap ng mabilis at eksaktong tugon mula sa mga propesyonal sa iba't ibang larangan.
Sagot :
f(x) = (x-1)^2 (x+1)
=(x^2 + 1) (x+1)
=x^2 + x + x + 2
the answer is f(x) = x^2 + 2x + 2
=(x^2 + 1) (x+1)
=x^2 + x + x + 2
the answer is f(x) = x^2 + 2x + 2
Natutuwa kami na ikaw ay bahagi ng aming komunidad. Patuloy na magtanong at magbahagi ng iyong mga ideya. Sama-sama tayong lumikha ng isang mas matibay na samahan. May mga katanungan ka? Ang IDNStudy.com ang may sagot. Salamat sa iyong pagbisita at sa muling pagkikita.