IDNStudy.com, kung saan ang iyong mga tanong ay may mabilis na sagot. Magtanong ng anumang bagay at makatanggap ng kumpleto at eksaktong sagot mula sa aming komunidad ng mga propesyonal.
Sagot :
Answer:3 (m-2)-5=8-2 (m-4)
Simplifying
3(m + -2) + -5 = 8 + -2(m + -4)
Reorder the terms:
3(-2 + m) + -5 = 8 + -2(m + -4)
(-2 * 3 + m * 3) + -5 = 8 + -2(m + -4)
(-6 + 3m) + -5 = 8 + -2(m + -4)
Reorder the terms:
-6 + -5 + 3m = 8 + -2(m + -4)
Combine like terms: -6 + -5 = -11
-11 + 3m = 8 + -2(m + -4)
Reorder the terms:
-11 + 3m = 8 + -2(-4 + m)
-11 + 3m = 8 + (-4 * -2 + m * -2)
-11 + 3m = 8 + (8 + -2m)
Combine like terms: 8 + 8 = 16
-11 + 3m = 16 + -2m
Solving
-11 + 3m = 16 + -2m
Solving for variable 'm'.
Move all terms containing m to the left, all other terms to the right.
Add '2m' to each side of the equation.
-11 + 3m + 2m = 16 + -2m + 2m
Combine like terms: 3m + 2m = 5m
-11 + 5m = 16 + -2m + 2m
Combine like terms: -2m + 2m = 0
-11 + 5m = 16 + 0
-11 + 5m = 16
Add '11' to each side of the equation.
-11 + 11 + 5m = 16 + 11
Combine like terms: -11 + 11 = 0
0 + 5m = 16 + 11
5m = 16 + 11
Combine like terms: 16 + 11 = 27
5m = 27
Divide each side by '5'.
m = 5.4
Simplifying
m = 5.4
Salamat sa iyong pakikilahok. Patuloy na magbahagi ng iyong mga ideya at kasagutan. Ang iyong ambag ay napakahalaga sa aming komunidad. Bawat tanong ay may sagot sa IDNStudy.com. Salamat at sa muling pagkikita para sa mas maraming solusyon.