IDNStudy.com, ang iyong platform ng sanggunian para sa pangkomunidad na mga sagot. Tuklasin ang malawak na hanay ng mga paksa at makahanap ng maaasahang sagot mula sa mga bihasang miyembro ng aming komunidad.
Answer:
[tex]3a-1[/tex]
Solution:
[tex]\bold{(7a-6b+3) + (-4a+6b-4)}\\\\=(7a-6b+3) + (-4a+6b-4)\\\\=7a-6b+3 + (-4a)+6b-4\\\\= 7a-4a-6b+6b+3-4\\\\=(7a-4a)+[(-6b)+6b]+[3+(-4)]\\\\=3a -1\\\\\boxed{=3a-1}[/tex]
(Take Note: Only like terms can be neither added nor subtracted)
if you have any question, feel free to ask
#CarryOnLearning