Makahanap ng mabilis na mga solusyon sa iyong mga problema sa IDNStudy.com. Magtanong ng anumang bagay at makatanggap ng agarang tugon mula sa aming dedikadong komunidad ng mga eksperto.
Sagot :
Answer:
x²-3x=0
Step-by-step explanation:
Just distribute x to x-3
x(x-3)=0
x²-3x=0
Step-by-step explanation:
Equate both factors (x and x - 3) to zero, so;
x = 0
--
x - 3 = 0
x = 3 [add 3 to both sides]
therefore, x = 3 and 0
[Check:]
x = 0
0(0 - 3) = 0
0(-3) = 0
0 = 0 [TRUE]
---
x = 3
3(3 - 3) = 0
3(0) = 0
0 = 0 [TRUE]
Maraming salamat sa iyong presensya. Patuloy na magbahagi ng impormasyon at karanasan. Sama-sama tayong magtutulungan upang makamit ang mas mataas na antas ng karunungan. Ang IDNStudy.com ay laging nandito upang tumulong sa iyo. Bumalik ka palagi para sa mga sagot sa iyong mga katanungan.