IDNStudy.com, ang iyong mapagkakatiwalaang platform para sa mga eksaktong sagot. Hanapin ang mga solusyong kailangan mo nang mabilis at madali sa tulong ng aming mga eksperto.

(x+3)(x-4)=0
Quadratic equation

Sagot :

Answer:

x^2 - x - 12 = 0

Step-by-step explanation:

To convert the factored form ((x + 3)(x - 4) = 0) into a quadratic equation, expand it:

Distribute each term in ((x + 3)) to each term in ((x - 4)): [ (x + 3)(x - 4) = x(x - 4) + 3(x - 4) ]

Perform the distribution: [ x(x - 4) = x^2 - 4x ] [ 3(x - 4) = 3x - 12 ]

Combine the terms: [ x^2 - 4x + 3x - 12 = x^2 - x - 12 ]

Salamat sa iyong pakikilahok. Patuloy na magbahagi ng iyong mga ideya at kasagutan. Ang iyong kaalaman ay mahalaga sa ating komunidad. Salamat sa pagbisita sa IDNStudy.com. Bumalik ka ulit para sa mga sagot sa iyong mga katanungan.