IDNStudy.com, ang iyong destinasyon para sa maaasahan at pangkomunidad na mga sagot. Makakuha ng hakbang-hakbang na mga gabay para sa lahat ng iyong teknikal na tanong mula sa mga miyembro ng aming komunidad na may kaalaman.

2 Cax-1)(x+3)=2x
3(x+6)² = 12x
4 (3x+9) (5x-9)=0
≤ (3x-8) (x+2)=2x3
(2x-1)(x+3)=2x​


Sagot :

Ang iyong kontribusyon ay napakahalaga sa amin. Huwag kalimutang bumalik upang magtanong at matuto ng mga bagong bagay. Sama-sama tayong magpapaunlad ng kaalaman para sa lahat. Ang IDNStudy.com ang iyong mapagkakatiwalaang mapagkukunan ng mga sagot. Salamat at bumalik ka ulit.